Công ty Cổ Phần Tơ Tằm Á Châu hoạt động trong phạm vi đa quốc gia với ngành nghề kinh doanh chủ yếu: Dâu, Tằm, Tơ, Lụa và các sản phẩm liên quan. Là thành viên Hiệp Hội Dâu Tằm Tơ Việt Nam - Là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh theo ngành hàng. Có nhiều cán bộ có kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học cũng như sản xuất kinh doanh Dâu, Tằm, Tơ, Lụa. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm lụa tơ tằm chất lượng cao, thể hiện được vẻ đẹp truyền thống của lụa Việt Nam.

Số 81 Nguyễn Thái Học, Phường 2, Thành Phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lụa tơ tằm là loại lụa được rất nhiều người yêu thích về sự mềm mải, tự nhiên của nó nhưng không phải ai cũng biết quá trình sản xuất nó như thế nào? Để hiểu và biết thêm về nó thì chào mừng bạn đến với nhà xưởng sản xuất lụa của Công ty Cổ Phần Tơ Tằm Á Châu tại Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng, nơi lụa đã được sản xuất từ thế kỷ thứ 18

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tơ lụa Bảo Lộc có từ nững năm 60 của thế kỉ trước. Người Nhật khám phá ra vùng cao nguyên Lâm Đồng có đủ điểu kiện phát triển nghành dâu tằm tơ và họ đã đầu tư 10 triệu USD để thực hiện dự án trồng dâu nuôi tằm. Theo đó, các chuyên gia Nhật đã khảo sát thổ nhưỡng, thời tiết, trồng thực địa các giống dâu, tằm tại nhiều nơi. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, người Nhật đã đặt những viên gạch đầu tiên cho “thủ phủ tơ tằm” mới.
Công Ty Cổ Phần Tơ Tằm Á Châu hướng đến giá trị con người, mong muốn tạo việc làm và cơ hội cho cộng đồng địa phương, bảo vệ truyền thống và nghệ thuật lâu đời, mang lại sản phẩm và chất lượng cuộc sống tốt, bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG LẠI

Nhiệt độ: Bảo Lộc có một nhiệt độ mát mẻ, với nhiệt độ trung bình hàng năm dao động từ 20-24 độ C. Điều này làm cho nhiệt độ ở Bảo Lộc thích hợp cho việc trồng cả dâu tằm và nuôi tằm. Dâu tằm trưởng phát tốt ở môi trường mát mẻ, và tằm cũng thích nhiệt độ ổn định.

Buổi sáng: Bảo Lộc thường có cường độ ánh sáng tự nhiên đủ mức để hỗ trợ sự phát triển của cây trồng và tằm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với dâu tằm, cần ánh sáng đủ để phát triển trái.

Độ ẩm: Bảo Lộc nằm trong vùng núi và thường có môi trường ẩm ướt, điều này rất lý tưởng cho việc trồng dâu tằm và nuôi tằm. Dâu tằm cần độ ẩm cao để phát triển trái ngon và tằm cũng thích môi trường ẩm ướt để sản xuất lụa tơ.

Đất đai: Đất ở Bảo Lộc thường tốt và có khả năng thoát nước tốt, điều này là quan trọng cho cả trồng dâu tằm và nuôi tằm.

ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU ĐỊA PHƯƠNG

BAN LÃNH ĐẠO TẬN TÌNH

Chị Chung với hơn 10 năm trong nghề, là một người quản lý mẫu mực, luôn lắng nghe, chia sẻ cảm thông cùng các chị em công nhân trong xưởng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ LÀNH NGHỀ

Các chị em công nhân tại xưởng đã có nhiều năm gắn bó với công việc, các quy trình xủ lý cũng đã rất thành thục

ĐI CÙNG VỚI GIÁ TRỊ 

Bên cạnh đội ngũ công nhân làm việc thường xuyên, chúng tôi còn tạo cơ hội cho các chị em làm việc bán thời gian  và có mong muốn học nghề

Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và được tin tưởng bởi đối tác toàn cầu

Công ty chúng tôi tại Việt Nam

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN NHÀ XƯỞNG

Là thương hiệu có bề dài lịch sử 25 năm phát triển, với đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết lành nghề, dây chuyền máy móc sản xuất khép kín, liên tục đổi mới. Bên cạnh đó, diện tích nhà xưởng của chúng tôi rộng rãi, có thể đầu tư mở rộng thêm.

KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ

HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI

Liên hệ hợp tác

MENU

HOME

CATALOGUE

ALBUM

OUR STORY

CÔNG TY CỔ PHẦN TƠ TẰM Á CHÂU

Address: 81 Nguyễn Thái Học, Phường 2, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 0785 969 889 (Mr Trọng) -  0982 776 982 (Ms Chung)

Email:  Xuantrong65ru@mail.ru  - Chungasc2014@gmail.com

Website: https://asiasilk.vn